วันพฤหัสบดีที่ 10 มีนาคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วยนายพิรชัช ชังเภา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และนางอัมพวรรณ์ ชัยวรกุล รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เข้าเยี่ยมชมและให้กำลังใจแก่นักเรียน ในการจำหน่ายสินค้าผลงานสิ่งประดิษฐ์ ถ้วยร้อน แจ่วฮ้อนน้ำดำ ณ ตลาดนัดจตุจักร ชลบุรี