วันศุกร์ที่ 11 มีนาคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธานในการประชุมประจำเดือนมีนาคม และพิธีมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติบุคลากรทางการศึกษา มีผลปฏิบัติงาน ปี 2564 ใน “ระดับดีเด่น” พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีดังกล่าว โดยได้รับเกียรติจากท่านผู้อำนวยการฯ เป็นผู้มอบเกียรติบัตรให้แก่บุคลากรทางการศึกษาที่มีผลปฏิบัติงาน ปี 2564 ในระดับดีเด่น ต้อนรับบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ธุรการคนใหม่ และร่วมประชุมพร้อมกันเพื่อแจ้งให้ทราบและรับรู้ร่วมกันในการปฏิบัติงานในแต่ละฝ่ายเพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ณ ห้องประชุมวอนนภา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน

รูปภาพเพิ่มเติม