วันศุกร์ที่ 11 มีนาคม 2565 การทำบันทึกข้อตกลงร่วมมือเพื่อการจัดการศึกษาด้านอาชีวศึกษา ระหว่าง วิทยาลัยเทคนิคบางแสน กับ Royal Motor Design โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นผู้ลงนามฝ่ายสถานศึกษา และนายอภิชาติ ภูมิสุข กรรมการผู้จัดการ เป็นผู้ลงนามฝ่ายสถานประกอบการ ทั้งสองฝ่ายได้ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ณ ห้องปฏิบัติการยานยนต์ไฟฟ้า วิทยาลัยเทคนิคบางแสน โดยการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง โดยให้นักเรียนนักศึกษาได้ฝึกปฏิบัติงานในสถานประกอบการ ส่งเสริมและสนับสนุนให้นักเรียนนักศึกษาได้พัฒนาการเรียนรู้จากประสบการณ์จริง