วันจันทร์ที่ 14 มีนาคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน มอบหมายให้ นายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยคณะทำงาน เข้าพบนายวินัย พ้นภัยพาล นายกเทศมนตรีเมืองอ่างศิลา เพื่อเชิญเป็นเกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it Center

วันจันทร์ที่ 14 มีนาคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน มอบหมายให้นายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยคณะทำงาน เข้าพบนายวินัย พ้นภัยพาล นายกเทศมนตรีเมืองอ่างศิลา เพื่อเชิญเป็นเกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it Center ซึ่งวิทยาลัยเทคนิคบางแสนได้จัดตั้งศูนย์บริการ ณ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน ในวันที่ 26-27 มีนาคม 2565 และยังได้ปรึกษาหารือแนวทางในการพัฒนาวิทยาลัยเทคนิคบางแสนในอนาคต