วันศุกร์ที่ 24 กรกฏาคม 2563 วิทยาลัยเทคนิคบางแสนจัดพิธีพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ 10 นำโดยนายเชาวฤทธิ์ ลำพาย ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีถาวยสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและเป็นพลังของแผ่นดิน พร้อมทั้งร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2563 ในการนี้วิทยาลัยฯ ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมโครงการจิตอาสา 'เราทำความดี เพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์' ทำความสะอาดและปรับปรุงภูมิทัศน์ 2 แห่งได้แก่ 1.วัดเขาดิน ต.ห้วยกะปิ อ.เมือง จ.ชลบุรี  2.ชายหาดบางแสน ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี ด้วยจิตอาสาและรู้รักสามัคคี