วันอังคารที่ 15 มีนาคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วย คณะผู้บริหารและคณะทีมงาน บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด และสถานศึกษาภาครัฐ (วิทยาลัยเทคนิคจุฬาภรณ์ (ลาดขวาง) วิทยาลัยเทคนิคระยอง และวิทยาลัยเทคนิคบางแสน) ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ แนวทางการฝึกอบรมวิชาชีพระยะสั้น หลักสูตร “เทคนิคการใช้และบำรุงรักษารถยนต์ไฟฟ้า EV” เพื่อหาแนวทางในการจัดการเรียนการสอน ณ ห้องปฏิบัติการยานยนต์ไฟฟ้า วิทยาลัยเทคนิคบางแสน

วันอังคารที่ 15 มีนาคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณะทีมงาน บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด และสถานศึกษาภาครัฐ (วิทยาลัยเทคนิคจุฬาภรณ์ (ลาดขวาง) วิทยาลัยเทคนิคระยอง และวิทยาลัยเทคนิคบางแสน) ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ แนวทางการฝึกอบรมวิชาชีพระยะสั้น หลักสูตร “เทคนิคการใช้และบำรุงรักษารถยนต์ไฟฟ้า EV” เพื่อหาแนวทางในการจัดการเรียนการสอน ณ ห้องปฏิบัติการยานยนต์ไฟฟ้า วิทยาลัยเทคนิคบางแสน