วันพุธที่ 16 มีนาคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน มอบหมายให้นายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นประธานในการประชุมพิจารณาประเมินผลการเข้าร่วมกิจกรรมและการซ่อมกิจกรรมของนักเรียน นักศึกษา ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 พร้อมด้วยคณะครูที่ปรึกษา หัวหน้าแผนกวิชา และหัวหน้ากิจกรรม เพื่อปรึกษาหารือแนวทางการกำหนด Timeline ค่าใช้จ่ายและรูปแบบในการซ่อมกิจกรรมของนักเรียน นักศึกษา ณ ห้องประชุมวอนนภา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน