วันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน มอบหมายให้นายพิรชัช ชังเภา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานในการประชุมการตรวจประเมินผลการเรียนและพิจารณาอนุมัติผลการเรียน ระดับปวช. และระดับปวส. ภาคเรียนที่ 2/2564 การอนุมัติแผนการเรียน การจัดตารางเรียน ตารางสอนภาคเรียนที่ 1/2565 และมอบหมายงานการปฏิบัติหน้าที่ของครูจ้างสอนในช่วงปิดภาคเรียนที่ 2/2564 โดยมีโสภณ อินทร์เพ็ญ รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นผู้ชี้แจงรายละเอียดการประชุม พร้อมด้วยหัวหน้าแผนกวิชา เข้าร่วมประชุมดังกล่าว เพื่อปรึกษาหารือแนวทางการดำเนินงานร่วมกัน ณ ห้องประชุมสามมุข วิทยาลัยเทคนิคบางแสน