วันศุกร์ที่ 18 มีนาคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เข้าร่วม การประชุมกลุ่มย่อยครั้งที่ 4 (จังหวัดชลบุรี) โครงการศึกษาเพื่อลดอุบัติเหตุจุดตัดทางถนนและทางรถไฟดำเนินการโดยกรมการขนส่งทางราง ณ โรงแรมอมารี พัทยาเหนือ

วันศุกร์ที่ 18 มีนาคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เข้าร่วมการประชุมกลุ่มย่อยครั้งที่ 4 (จังหวัดชลบุรี) โครงการศึกษาเพื่อลดอุบัติเหตุจุดตัดทางถนนและทางรถไฟดำเนินการโดยกรมการขนส่งทางราง ณ โรงแรมอมารี พัทยาเหนือ