วันจันทร์ที่ 21 มีนาคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วย นางอัมพวรรณ์ ชัยวรกุล รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และคณะทีมงาน ประชุมเตรียมความพร้อมการประเมินผลงาน “แจ่วฮ้อนน้ำดำ” ในงานสุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา สิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับชาติ เพื่อการพัฒนาชิ้นงานให้มีคุณภาพเพื่อเข้าแข่งขันในระดับชาติต่อไป

วันจันทร์ที่ 21 มีนาคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วยนางอัมพวรรณ์ ชัยวรกุล รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และคณะทีมงาน ประชุมเตรียมความพร้อมการประเมินผลงาน “แจ่วฮ้อนน้ำดำ” ในงานสุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา สิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับชาติ เพื่อการพัฒนาชิ้นงานให้มีคุณภาพเพื่อเข้าแข่งขันในระดับชาติต่อไป