วันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธานในพิธีปัจฉิมนิเทศก่อนสำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 นายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง เป็นผู้กล่าวรายงาน พร้อมด้วยครู บุคลากรทางการศึกษา และผู้สำเร็จการศึกษา เข้าร่วมพิธีดังกล่าวและร่วมรับฟังบรรยายในหัวข้อเรื่อง 'การเตรียมความพร้อมก่อนสมัครงานและสัมภาษณ์งาน' โดยได้รับเกียรติจากว่าที่ร้อยตรี ดร.ธานี ชาวสวน เป็นวิทยากร รับฟังการแนะแนวการศึกษาต่อโดยสถานบันปัญญาภิวัฒน์และมหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี ณ อาคารอเนกประสงค์ ชั้น 5 วิทยาลัยเทคนิคบางแสน