วันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2565 พิธีเปิดโครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it Center ประจำปีงบประมาณ 2565 โดยมีนายวินัย พ้นภัยพาล นายกเทศมนตรีอ่างศิลา เป็นประธาน นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นผู้กล่าวรายงาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีดังกล่าว เพื่อเป็นศูนย์ถ่ายทอดการเรียนรู้ ให้คำแนะนำด้านการดูแลรักษาและซ่อมบำรุงเครื่องมือ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องใช้ในครัวเรือน เครื่องมือการประกอบอาชีพ เครื่องจักรกลการเกษตรและยานพาหนะ นำเทคโนโลยีหรือสร้างนวัตกรรมร่วมกับชุมชน พร้อมให้ความรู้ด้านทักษะวิชาชีพแก่ประชาชน เป็นการเสริมสร้างให้นักเรียน นักศึกษา ได้ปฏิบัติงานจริง และสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างสถานศึกษากับชุมชน จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-27 มีนาคม 2565 ณ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน ทั้งนี้จัดขึ้นภายใต้มาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 อย่างเคร่งครัด