วันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2565 พิธีเปิดโครงการเสริมสร้างและพัฒนาทักษะการทำงานให้มีประสิทธิภาพ ภายใต้โครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ณ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน โดยมีนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธาน นายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นผู้กล่าวรายงาน พร้อมด้วยคณะทีมงาน กสศ. เข้าร่วมพิธีดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อให้นักเรียนมีทักษะ ความรู้ที่ตอบสนองต่อการทำงานในศตวรรษที่ 1 สอดคล้องกับบริบทของพื้นที่ ระบบเศรษฐกิจและสังคมประเทศ นักเรียน นักศึกษาทำงานมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น และเสริมสร้างทัศนคติที่ดีในการทำงานร่วมกับผู้อื่น

วันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2565 พิธีเปิดโครงการเสริมสร้างและพัฒนาทักษะการทำงานให้มีประสิทธิภาพ ภายใต้โครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ณ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน โดยมีนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธาน นายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นผู้กล่าวรายงาน พร้อมด้วยคณะทีมงาน กสศ. เข้าร่วม  โครงการจัดขึ้นเพื่อให้นักเรียนมีทักษะ ความรู้ที่ตอบสนองต่อการทำงานในศตวรรษที่ 1 สอดคล้องกับบริบทของพื้นที่ ระบบเศรษฐกิจและสังคมประเทศ นักเรียน นักศึกษาทำงานมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น และเสริมสร้างทัศนคติที่ดีในการทำงานร่วมกับผู้อื่น