วันอังคารที่ 29 มีนาคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน มอบหมายให้นางอัมพวรรณ์ ชัยวรกุล รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วยคณะครูผู้สอนหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น เข้าร่วมประชุมชี้แจงการปรับเปลี่ยนแผนการดำเนินโครงการ พัฒนาอาชีพระยะสั้น (Up Skill, Re Skill) ให้กับผู้เรียนและประชาชนที่มีความต้องการจำเป็นพิเศษ เพื่อเตรียมความพร้อมในการดำเนินโครงการให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ณ ห้องประชุมสามมุก วิทยาลัยเทคนิคบางแสน