วันศุกร์ที่ 8 เมษายน 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน มอบหมายให้ นายไพรสันฑ์ เบ็ญพาด และ นางสาวกชพร คงสุข ผู้รับผิดชอบโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการด้านการเงินและการจัดทำรายงานปิด รูปแบบออนไลน์ เพื่อให้การจัดทำบัญชีและรายงานการเงินปิดโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ปี 2564 และการจัดส่งเอกสารมีความครบถ้วนถูกต้อง ณ ห้องประชุมสามมุก วิทยาลัยเทคนิคบางแสน

วันศุกร์ที่ 8 เมษายน 2565 นายณรงค์  สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน มอบหมายให้ นายไพรสันฑ์ เบ็ญพาด และ นางสาวกชพร  คงสุข ผู้รับผิดชอบโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการด้านการเงินและการจัดทำรายงานปิด รูปแบบออนไลน์เพื่อให้การจัดทำบัญชีและรายงานการเงินปิดโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ปี 2564 และการจัดส่งเอกสารมีความครบถ้วนถูกต้อง ณ ห้องประชุมสามมุก วิทยาลัยเทคนิคบางแสน