ครูสิบ ขวัญแก้ว ครูและหัวหน้าแผนกวิชาตัดผมเสริมสวย วิทยาลัยเทคนิคบางแสน ได้เชิญ อาจารย์โก๋แฮนด์เมค มาเป็นวิทยากรพิเศษ 'การตัดผมด้วยกรรไกร แบบแอดวานซ์'

วันที่ 15 กรกฏาคม 2563 ครูสิบ ขวัญแก้ว  ครูและหัวหน้าแผนกวิชาตัดผมเสริมสวย  วิทยาลัยเทคนิคบางแสน ได้เชิญ อาจารย์โก๋แฮนด์เมค มาเป็นวิทยากรพิเศษ 'การตัดผมด้วยกรรไกร แบบแอดวานซ์'  เพื่อสาธิตและถ่ายทอดความรู้ประสบการณ์ให้นักศึกษาหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น วิชาเทคนิคตัดผมชาย  ซึ่งได้รับความสนใจจากนักศึกษาเป็นอย่างมาก