วันศุกร์ที่ 8 เมษายน 2565  การประชุมคณะผู้บริหารสถานศึกษา เพื่อประชุมพิจารณาการเลื่อนชั้นเรียนระดับปวช. และระดับปวส. ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องประชุมวอนนภา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน