วันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม 2565 พิธีเปิดโครงการอบรมอาชีพ “วิชาการล้างเครื่องปรับอากาศ” ประจำปีการศึกษา 2564 ภายใต้โครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.)

วันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม 2565

พิธีเปิดโครงการอบรมอาชีพ “วิชาการล้างเครื่องปรับอากาศ” ประจำปีการศึกษา 2564 ภายใต้โครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) โดยมีนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธาน นายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นผู้กล่าวรายงาน

จุดประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้รับการเสริมทักษะความรู้และใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ มีความรู้ความสามารถเผยแพร่ให้ผู้สนใจต่อไปได้ และยังสามารถนำไปประกอบอาชีพเสริม เพิ่มพูนรายได้ให้แก่ครอบครัว โดยได้รับเกียรติจากนายนัธทวัฒ์ คิรินทร์ อำนวยการศูนย์ทดสอบ บจก. ท๊อป โปรเฟสชั่นแนล แอนด์ ดีเวลลอปเมนต์ นายถาวร ทิมสุวรรณ วิทยากรพิเศษวิชาชีพ สาขาช่างไฟฟ้า & สาขาช่างเครื่องปรับอากาศ เป็นวิทยากร ซึ่งการอบรมครั้งนี้มีนักเรียนทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง กสศ. แผนกวิชาช่างยนต์ แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง และแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ รวมทั้วสิ้น 16 คน ณ ห้องประชุมวอนนภา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน

รูปภาพเพิ่มเติม : https://drive.google.com/.../1w6tn6MHOiO0a3K...