วันจันทร์ที่ 4 เมษายน 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน มอบหมายให้นายพิรชัช ชังเภา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ประธานกรรมการตรวจรับพัสดุ พร้อมด้วยผู้ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมคณะผู้บริหาร คณะกรรมการตรวจรับพัสดุ และคณะกรรมการผู้ควบคุมงาน โครงการปรับปรุง อาคารและระบบระบายน้ำ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน เพื่อพิจารณากรณีแบบและรายการตามบัญชีวัสดุขัดแย้งกับความเป็นจริงและปรึกษาเชิงเทคนิคอื่น ๆ ณ ห้องประชุมสามมุก วิทยาลัยเทคนิคบางแสน

วันจันทร์ที่ 4 เมษายน 2565  นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน มอบหมายให้นายพิรชัช ชังเภา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ประธานกรรมการตรวจรับพัสดุ พร้อมด้วยผู้ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมคณะผู้บริหาร คณะกรรมการตรวจรับพัสดุ และคณะกรรมการผู้ควบคุมงาน โครงการปรับปรุง