วันเสาร์ที่ 2 เมษายน 2565 วิทยาลัยเทคนิคบางแสน เข้าร่วมการแข่งขัน รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าดัดแปลงโครงการรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าดัดแปลงเพื่อธุรกิจแห่งอนาคต (EVAT x EGAT Electric Motorcycle Conversion Contest for Business Opportunity)

วันเสาร์ที่ 2 เมษายน 2565

วิทยาลัยเทคนิคบางแสน เข้าร่วมการแข่งขัน รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าดัดแปลงโครงการรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าดัดแปลงเพื่อธุรกิจแห่งอนาคต (EVAT x EGAT Electric Motorcycle Conversion Contest for Business Opportunity) โดยมีนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน นายพิรชัช ชังเภา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และคณะทีมงาน นำทีมนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ พร้อมให้กำลังใจก่อนเข้าแข่งขัน ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา จังหวัดชลบุรี