วันจันทร์ที่ 4 เมษายน 2565 นายพรภูมิ สุขสัญญากิจ ครูแผนกวิชาช่างยนต์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่จราจร และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน รวม 10 นาย ตั้งว.43 บริการตรวจเช็คสภาพระบบไฟรถยนต์ และอำนวยความสะดวกการจราจรใต้สะพานต่างระดับวัดบางเป้ง ถนนสุขุมวิท ต.ห้วยกะปิ อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี

วันจันทร์ที่ 4 เมษายน 2565

ภายใต้การอำนวยการของพ.ต.อ.ชนะไชย เกษมวงศ์ ผกก.สภ.เสม็ด

พ.ต.ท.สิริวัฒน์ คัชมาตย์ รองผกก.ฯ (ทนท.ควบคุมงานจราจร) สภ.เสม็ด สั่งการให้ พ.ต.ต.ดนัย เสถียรเขต สวป.สภ.เสม็ด ร.ต.ท.กรธีรกันต์ วรรธน์ศิตระกูล รอง สว.(จร.) สภ.เสม็ด ปฏิบัติหน้าที่เสม็ด 60 นายพรภูมิ สุขสัญญากิจ ครูแผนกวิชาช่างยนต์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่จราจร และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน รวม 10 นาย ตั้งว.43 บริการตรวจเช็คสภาพระบบไฟรถยนต์ และอำนวยความสะดวกการจราจรใต้สะพานต่างระดับวัดบางเป้ง ถนนสุขุมวิท ต.ห้วยกะปิ อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี