วันศุกร์ที่ 8 เมษายน 2565 วิทยาลัยเทคนิคบางแสน ได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานคณะกรรมการ กำกับกิจการพลังงาน ประจำเขต 8 (ชลบุรี) รับมอบวัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เพื่อนำไปใช้เป็นวัสดุฝึกสอนให้กับนักเรียนนักศึกษา แผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์

วันศุกร์ที่ 8 เมษายน 2565

กำกับกิจการพลังงาน ประจำเขต 8 (ชลบุรี) โดยมีนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน นายพิรชัช ชังเภา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นางอัมพวรรณ์ ชัยวรกุล รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และนายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา รับมอบวัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เพื่อนำไปใช้เป็นวัสดุฝึกสอนให้กับนักเรียนนักศึกษา แผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ต่อไป