วันที่ 10 เมษายน 2565 ศูนย์บริการสนับสนุนนักเรียน นักศึกษาพิการและแผนกการจัดการสำนักงาน จัดประชุมผู้ปกครอง รูปแบบออนไลน์

วันที่ 10 เมษายน 2565

ศูนย์บริการสนับสนุนนักเรียน นักศึกษาพิการและแผนกการจัดการสำนักงาน จัดประชุมผู้ปกครองชี้แจงรายละเอียดเพื่อค้นหาและคัดกรองนักศึกษาในการขอรับทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง สำหรับผู้ที่มีความต้องการพิเศษ ปีการศึกษา2565 ในรูปแบบออนไลน์ โดยมีนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธานในการประชุมและพูดคุยกับผู้ปกครอง พร้อมด้วยนางอัมพวรรณ์ ชัยวรกุล รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และคณะทีมงาน ในการจัดประชุมในครั้งนี้