คณะผู้บริหารตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจครูที่มาสอนหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้นให้แก่ นักเรียนนายสิบตำรวจ ณ โรงเรียนตำรวจภูธร ภาค 2

วันที่ 13 กรกฎาคม 2563 นายเชาวฤทธิ์ ลำพาย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน และ นายพิรชัช ชังเภา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ได้มาตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจครูที่มาสอนหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้นให้แก่ นักเรียนนายสิบตำรวจ ณ โรงเรียนตำรวจภูธร ภาค 2 โดยคุณครูของวิทยาลัยเทคนิคบางแสนได้มาทำการสอนวิชา การซ่อมและบำรุงรักษารถจักรยานยนต์ การซ่อมบำรุงรักษารถยนต์ งานล้างเครื่องปรับอากาศขนาดเล็ก การซ่อมบำรุงเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน การตัดผมทรงนักเรียน

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ดูแลระบบ