วันอาทิตย์ที่ 10 เมษายน 2565 งานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน จัดพิธีเปิดโครงการอบรมพัฒนาครูที่ปรึกษาและครูดูแลหอพัก

วันอาทิตย์ที่ 10 เมษายน 2565

งานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน จัดพิธีเปิดโครงการอบรมพัฒนาครูที่ปรึกษาและครูดูแลหอพักโดยมีนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธาน นายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นผู้กล่าวรายงาน พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาเข้าร่วมพิธีดังกล่าว ซึ่งได้รับเกียรติจากนางสาวปาริชาต สุขศรีวงษ์ นักจิตวิทยาชำนาญการ และนางสาวพิชญ์สินี อุดยานะ นักจิตวิทยาปฏิบัติการ เป็นวิทยากร บรรยายในหัวข้อ “เทคนิคการดูแลใจในยามวิกฤต” มีวัตถุประสงค์หลัก เพื่อให้คณะครู-อาจารย์ที่เป็นครูที่ปรึกษาและครูดูแลหอพักของนักเรียนทุนฯ สามารถให้คำปรึกษาและดูแลช่วยเหลือนักเรียน นักศึกษาในเรื่องต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งในเรื่องของปัญหาด้านการเรียน ปัญหาด้านความรัก ปัญหาด้านสุขภาพ และปัญหาด้านครอบครัว