เปิดรับสมัครครูอัตราจ้าง แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ (ภาษาจีน) 1 อัตรา

#ประกาศจากวิทยาลัยเทคนิคบางแสน

ค่าจ้างรวมค่าครองชีพ 15,000.-/เดือน

เอกสารที่นำมายื่นในวันที่สมัคร

1. สำเนาปริญญาหนังสือรับรองคุณวุฒิที่สภามหาวิทยาลัยอนุมัติแล้ว และใบรายงานผลการศึกษา (Transcript) แสดงสาขาวิชาที่จะสมัคร พร้อมฉบับจริง จำนวน 1 ฉบับ

2. สำเนาใบอนุญาตประกอบวิชาชีพ หรือสำเนาใบอนุญาตปฏิบัติการสอน พร้อมฉบับจริง จำนวน 1 ฉบับ

3. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน พร้อมฉบับจริง จำนวน 1 ฉบับ

4. สำเนาทะเบียนบ้าน พร้อมฉบับจริง จำนวน 1 ฉบับ

5. รูปถ่ายหน้าตรง ขนาด 1 นิ้ว (ถ่ายไม่เกิน 6 เดือน) จำนวน 3 รูป

6. ใบรับรองแพทย์ (ที่ออกโดยสถานพยาบาลของรัฐ) จำนวน 1 ฉบับ

7. หลักฐานอื่น ๆ (ถ้ามี) เช่น ใบเปลี่ยนชื่อตัว-ชื่อสกุล, ใบสำคัญการสมรส, หนังสือรับรองการฝึกงาน/ทำงาน ฯลฯ

8. เอกสารทางทหาร เช่น หนังสือสำคัญ (แบบ สด.8 แบบ สด.43)

9. ค่าธรรมเนียมสมัคร 30 บาท

**สำเนาเอกสารทุกฉบับให้ผู้สมัครเขียนคำรับรองว่า 'สำเนาถูกต้อง' และลงชื่อกำกับ'

- วันรับสมัคร

วันที่ 19 - 29 เมษายน 2565

- ประกาศชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ

วันที่ 3 พฤษภาคม 2565 ณ วิทยาลัยเทคนิคบางแสนหรือทางเว็บไซต์ www.chpt.ac.th

- กำหนด สอบปฏิบัติและสอบสัมภาษณ์

วันที่ 5 พฤษภาคม 2565 ณ ห้องประชุมสามมุก วิทยาลัยเทคนิคบางแสน

- กำหนดประกาศผลการสอบ

วันที่ 6 พฤษภาคม 2565 ณ วิทยาลัยเทคนิคบางแสนหรือทางเว็บไซต์ www.chpt.ac.th

- รายงานตัว ทำสัญญาจ้างและเริ่มปฏิบัติงาน

วันที่ 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 08.30 น. ณ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน

สมัครด้วยตนเอง ณ ห้องบุคลากร วิทยาลัยเทคนิคบางแสน เวลา 08.30-16.30 น. (พักเที่ยง 12.00-13.00 น.)