วันอังคารที่ 12 เมษายน 2565 รดน้ำดำหัว เทศกาลวันสงกรานต์ ประจำปี 2565 และรับฟังคำอวยพรจากนายประเวศ คำหงศ์ อดีตผู้อำนวยการศูนย์ประสานงานการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา เขตพัฒนาเศรษฐกิจภาคตะวันออก (EEC)

วันอังคารที่ 12 เมษายน 2565

นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วยนายพิรชัช ชังเภา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นางอัมพวรรณ์ ชัยวรกุล รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และคณะทีมงาน เข้าพิธีรดน้ำดำหัว เทศกาลวันสงกรานต์ ประจำปี 2565 และรับฟังคำอวยพรจากนายประเวศ คำหงศ์ อดีตผู้อำนวยการศูนย์ประสานงานการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา เขตพัฒนาเศรษฐกิจภาคตะวันออก (EEC) ณ สหกรณ์ออมทรัพย์ครู