วันอังคารที่ 12 เมษายน 2565 ร่วมโครงการจิตอาสา “เราทำความดีด้วยหัวใจ” “ชีวิตวิถีใหม่ ขับขี่อย่างปลอดภัย ไร้อุบัติเหตุ”

วันอังคารที่ 12 เมษายน 2565

นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วยนายพิรชัช ชังเภา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา และคณะทีมงาน เข้าร่วมโครงการจิตอาสา “เราทำความดีด้วยหัวใจ” “ชีวิตวิถีใหม่ ขับขี่อย่างปลอดภัย ไร้อุบัติเหตุ” ณ บริเวณหน้าธนาคารกรุงไทย สาขาสามแยกอ่างศิลา

วิทยาลัยเทคนิคบางแสนให้การสนับสนุนนักเรียน นักศึกษา พร้อมอุปกรณ์ในการซ่อมบำรุง ในการตรวจสภาพ ซ่อมบำรุงยานพาหนะให้กับประชาชนทั่วไป เพื่อการขับขี่อย่างปลอดภัยบนท้องถนนในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ ประจำปี 2565 โดยมีนายพรภูมิ สุขสัญญากิจ ครูแผนกวิชาช่างยนต์ เป็นผู้ควบคุมดูแลนักเรียน นักศึกษาในครั้งนี้

_______________________________

รูปภาพเพิ่มเติม : https://drive.google.com/.../1o2XLoyoC5Z2iVdYBAYFJXRmHDut...