วันอังคารที่ 19 เมษายน 2565 ประชุมเตรียมความพร้อม หลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น “การซ่อมเครื่องยนต์แก๊สโซลีนขนาดเล็ก (เครื่องตัดหญ้า)”

วันอังคารที่ 19 เมษายน 2565

นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วย นายโสภณ อินทร์เพ็ญ รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ครูแผนกวิชาช่างยนต์และตัวแทนจากเทศบาลอ่างศิลา เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อม หลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น “การซ่อมเครื่องยนต์แก๊สโซลีนขนาดเล็ก (เครื่องตัดหญ้า)” ณ ห้องผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน โดยวิทยาลัยเทคนิคบางแสนทำความร่วมมือกับเทศบาลเมืองอ่างศิลา เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนทั่วไปและกลุ่มที่ได้รับผลกระทบจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ได้เรียนรู้ทักษะการประกอบอาชีพเพื่อใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์และสามารถทำเป็นอาชีพเสริมเพิ่มรายได้ให้กับครอบครัวต่อไปได้