วันที่ 10 กรกฏาคม 2563 เวลา 14.00 น.  ดร.ธวัชชัย อุ่ยพานิช ที่ปรึกษาสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา พร้อมด้วย นายปริวัฒน์ ถานิสโร ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี ตรวจติดตามนโนบายการจัดการการเรียน การสอนในสถานการณ์การแพร่ระบาด ของโรคติดเชื้อไวรัสโรน่า 2019 ( Covid 19)  โดยมีนายเชาวฤทธิ์ ลำพาย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา  ร่วมให้การต้อนรับ ณ. ห้องประชุมวอนนภา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน