วันพฤหัสบดีที่ 5 พฤษภาคม 2565  นายณรงค์  สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน  เป็นประธานในการประชุมฝ่ายวิชาการและฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ในโครงการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ก่อนแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา   ซึ่งฝ่ายวิชาการ นำโดยนายโสภณ  อินทร์เพ็ญ  รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ  ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นำโดยนางวนิดา  คณะธรรม  ตัวแทนฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ  พร้อมทั้งคณะ ครู หัวหน้างานและหัวหน้าแผนกวิชา  เป็นผู้ให้ข้อมูลแก่นายฉัตร พันธุ์นุรัตน์  วิทยาลัยเทคนิคราชสิทธาราม ผู้เข้ารับการพัฒนาฝึกประสบการณ์ในสถานศึกษาและศึกษาดูงาน  ในวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤษภาคม 2565  ณ ห้องประชุมวอนนภา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน