วันอังคารที่ 12 กรกฎาคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน เข้าร่วมโครงการถวายเทียนพรรษา เนื่องในวันเข้าพรรษา ประจำปีการศึกษา 2565 มีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรม สืบทอดประเพณีอันดีงามของไทย ณ วัดเขาดิน ต.ห้วยกะปิ อ.เมือง จ.ชลบุรี