วันอังคารที่ 19 กรกฎาคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร และหัวหน้างานฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา ร่วมต้อนรับสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดชลบุรี การปรึกษาหารือดำเนินงานโครงการขับเคลื่อนหนังสือ เรื่อง ทะเลและมหาสมุทร และผลประโยชน์ของชาติทางทะเล ประจำ 2564 ต่อเนื่องปีการศึกษา 2565 เพื่อส่งสริมความรู้ความเข้าใจและตระหนักในความสำคัญของทรัพยากรธรรมชาติทางทะเล ณ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน