วันพุธที่ 1 กรกฏาคม 2563 วิทยาลัยเทคนิคบางแสนเปิดเทอมวันแรกประจำปีการศึกษา 2563 ภายใต้มาตรการ New Normal

วันพุธที่ 1 กรกฏาคม 2563 วิทยาลัยเทคนิคบางแสนเปิดเทอมวันแรกประจำปีการศึกษา 2563 ภาคเรียนที่ 1  ภายใต้มาตรการ New Normal เป็นไปอย่างคึกคัก โดยตามที่มาตรการของวิทยาลัยฯ มีความร่วมมืออย่างเคร่งครัด โดยนายเชาวฤทธิ์ ลำพาย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมคณะผู้บริหาร คุณครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมต้อนรับ นักเรียน นักศึกษา มีการตรวจระวังเพื่อป้องกัน ตามมาตรการป้องกันโรค COVID-19 มีมาตรการในการป้องกัน มีการตรวจวัดอุณหภูมิ มีเจลแอลกอฮอล์ล้างมือฆ่าเชื้อทำความสะอาด การเว้นระยะห่างในทุกกิจกรรม  การคัดกรองนักเรียน นักศึกษา ให้เน้นในเรื่องของการป้องกัน การสวมหน้าอนามัย และการล้างมือ เป็นอย่างดี