วันอังคารที่ 19 กรกฎาคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน และนายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมคณะครูแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ ปรึกษาหารือการประชุมเตรียมความพร้อมวิชาสามัญสัมพันธ์ เพื่อรับทราบนโยบาย ข่าวสาร และพิจารณารับฟังความคิดเห็นและแนวทางในการปฏิบัติงานรร่วมกัน ณ ห้องผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน