วันพุธที่ 20 กรกฎาคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน มอบหมายให้นายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รองผู้อำนวยการ ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา ประธานการประชุมครูแกนนำนักเรียนทุนตามโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา กสศ. (ประเภทสัญญาทุน ๕ ปี ) เพื่อการดำเนินภารกิจและการปฎิบัติหน้าที่ของครูแกนนำผู้ทำหน้าที่ดูแลนักเรียน ณ ห้องประชุมวอนนภา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน