21 กรกฎาคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน มอบหมายให้นายโสภณ อินทร์เพ็ญ รักษาการรองผู้อำนวยการ ฝ่ายวิชาการ พร้อมหัวหน้าแผนกวิชา ประชุมปรึกษาหารือการจัดสรรงบประมาณ งบอุดหนุน เครื่องมือประจำตัวผู้เรียน ของนักเรียนสายอาชีพ ประจำปีการศึกษา 2565 หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)เพื่อให้นักเรียนได้พัฒนาทักษะฝีมือเต็มศักยภาพ ฝึกประสบการณ์ได้เต็มที่ ช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายของผู้ปกครอง สร้างแรงจูงใจการเรียนสายอาชีพฯ ณ ห้องประชุมสามมุข วิทยาลัยเทคนิคบางแสน