วันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะครูแผนกการจัดการสำนักงาน ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหาร บริษัท สยามมิชลิน จำกัด ในการเยี่ยมชมการจัดการเรียนสอนผู้บกพร่องทางการได้ยิน ของวิทยาลัยเทคนิคบางแสน และร่วมพูดคุยในเรื่องของการรับนักศึกษาพิการเข้าฝึกงานในสถานประกอบการ และรับคนพิการเข้าทำงาน นอกจากนี้มีการร่วมแลกเปลี่ยนพัฒนาเครือข่ายความร่วมมือในด้านต่างๆ โดยมีเป้าหมายที่สำคัญคือผู้เรียนที่มีความบกพร่องทางการได้ยินมีงานทำหลังเรียนจบการศึกษา ณ ห้องประชุมวอนนภา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน