วันพุธที่ 27 กรกฎาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคบางแสน จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 70 พรรษา 28 กรกฎาคม 2565 โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิค บางแสน เป็นประธานในพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประธานกล่าวคำถวายราชสดุดี เฉลิมพระเกียรติถวายพระพรชัยมงคล บรรเลงเพลงสรรเสริญพระบารมี , เพลงสดุดีจอมราชา คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร เจ้าหน้าที่ ตัวแทนนักเรียนนักศึกษา ร่วมลงนามถวายพระพร ณ ตึกอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน