วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครูและนักศึกษาแผนกการจัดการสำนักงาน เข้าศึกษาดูงานสถานประกอบการ บริษัท สยามมิชลิน จำกัด อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี เพื่อรับนักศึกษาที่มีความบกพร่องทางการได้ยินเข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสถานประกอบการ และรับนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาเข้าทำงานร่วมกับบริษัทฯ พร้อมร่วมแลกเปลี่ยนการพัฒนาภาคีเครือข่ายความร่วมมือในด้านต่างๆ บริษัทมีเป้าหมายรับคนพิการเข้าทำงานตามวัตถุประสงค์ในการสร้างงานสร้างอาชีพให้คนพิการในท้องถิ่นและชุมชน ให้คนพิการมีรายได้พึ่งตนเองได้อย่างยั่งยืน