วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสนมอบหมายให้นายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิด การแข่งขันทักษะพื้นฐาน ระดับสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 ซึ่งจัดโดย องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยเทคนิคบางแสน และงานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา ร่วมกับแผนก วิชาสามัญสัมพันธ์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาให้นักเรียน นักศึกษา ได้แสดงออกถึงความสามารถและ ศักยภาพในด้านทักษะพื้นฐาน ตามความถนัดของนักเรียน นักศึกษา ณ ห้อง EchoVE