วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน และนายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมกิจกกรรมโครงการอนุรักษ์และฟื้นฟูทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งเฉลิมพระเกียรติ สมด็จพระนางเจ้าสิริกิดิ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 ณ บริเวณพื้นที่ป่าชายเลน ต.บางปลาสร้อย อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี