12 สิงหาคม 2565 ตัวแทนวิทยาลัยเทคนิคบางแสน ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะวางพานพุ่มและจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ในกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๐ พรรษา 12 สิงหาคม 2565 ณ อาคารประสงค์วิทยาการ โรงเรียนชลกันยานุกุล อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี