วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมนางอัมพวรรณ์ ชัยวรกุล รักษาการรองผู้อำนวยฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และครูกชพร คงสุข เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการเสริมสร้างภูมิความรู้ด้านคนพิการ และการวางแผนการดำเนินงานอาชีวศึกษาเพื่อให้คนพิการได้รับการศึกษาที่สอดคล้องเหมาะสมกับประเภทความพิการ วางแผนการพัฒนาบุคลากรทางการศึกษาให้มีความรู้ ความสามารถในการจัดการเรียนการสอนสำหรับผู้เรียนพิการ รวมถึงสถานศึกษามีแผนการปฏิบัติงานการจัดอาชีวศึกษาเพื่อคนพิการอย่างมีระบบ และมีประสิทธิภาพ กำหนดจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 12-14 สิงหาคม 2565 ณ วิทยาลัยสารพัดช่างบรรหาร-แจ่มใส จังหวัดสุพรรณบุรี