วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร และหัวหน้าแผนกวิชาการโรงแรม เข้าร่วมประชุมปรึกษาหารือการทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านวิชาการระหว่างวิทยาลัยเทคนิคบางแสน กับ โรงแรมแกรนด์ พาลาสโซ่ พัทยา เพื่อประโยชน์ต่อนักเรียนนักศึกษาสืบต่อไป ณ ห้องผู้อำนวยการ