วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วยคณะครูแผนกช่างยนต์ ร่วมต้อนรับ สำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดปราจีนบุรี ศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรยานยนต์ไฟฟ้าให้แก่นักเรียนนักศึกษา ซึ่งปัจจุบันรถยนต์ที่ใช้พลังงานได้เริ่มเข้ามามีบทบาทสำคัญในยุคปัจจุบัน ทดแทนรถนต์ที่ขับเคลื่อนโดยใช้แหล่งพลังานจากการเผาไหม้ อื่นๆ ณ แผนกช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน