กิจกรรมจิตอาสา ตัดเย็บหน้ากากอนามัยแบบผ้า

วันพุธที่ 13 พฤษภาคม 2563 เวลา 10.00 น. วิทยาลัยเทคนิคบางแสน นำโดยนายเชาวฤทธิ์ ลำพาย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ได้พร้อมใจกันทำกิจกรรมจิตอาสาตัดเย็บหน้ากากอนามัยแบบผ้าจำนวน 1500 ชิ้น เพื่อส่งมอบให้สำนักงานยุวกาชาด สภากาชาดไทย โดยนางสุนันทา ศรอนุสิน ผู็อำนวยการสำนักงานยุวกาชาด ได้ประสานงานขอความอนุเคราะห์ และจัดส่งม้วนผ้าที่พร้อมรับการตับเย็บ และถุงซิบอเนกประสงค์ ให้วิทยาลัยเทคนิคบางแสนซึ่งเป็นสถานศึกษา ในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เปิดสอนในหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง(ปวส.) และหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น ได้จัดทำหน้ากากอนามัยแบบผ้าเพื่อแจกจ่ายให้แก่ประชาชน สำหรับใช้ป้องกันการแพร่กระจายการติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019  ที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้ในการดำเนินการครั้งนี้ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน มอบหมายให้แผนกวิชาแฟชั่นและสิ่งทอ คาดว่าจะดำเนินการตัดเย็บเรียบร้อยและพร้อมส่งมอบได้ภายในสิ้นเดือนพฤษภาคม 2563 นี้

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :