วิทยาลัยในเครืออาชีวศึกษา เดินทางไปยังโรงพยาบาลศูนย์มะเร็งชลบุรี มอบหน้ากากผ้า อุปกรณ์ป้องกันและฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19

วันที่ 17 เมษายน 2563  เวลา 11.09​ น. วิทยาลัยในเครืออาชีวศึกษา เดินทางไปยังโรงพยาบาลศูนย์มะเร็งชลบุรี  มอบหน้ากากผ้า อุปกรณ์ป้องกันและฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19 นำโดยนายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  นายเชาวฤทธิ์  ลำพาย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน   นางเบญจวรรณ  ปกป้อง   ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างพระนคร  และนายวรวุฒิ ดำขำ  ผู้อำนวยการกลุ่มงานวินัย  ร่วมกันมอบ  1.กล่องป้องกันการฟุ้งกระจายของเชื้อโรค 8 กล่อง 2.หน้ากากผ้า  400 ชิ้น 3.Face   Shield  200 ชิ้น  4.ชุด PPE  10 ชุด   (อนุเคราะห์โดยสาธารณสุขจ.ชลบุรี 4 ชุด,  ศูนย์มะเร็ง 3 ชุด  และ รพ.ชลบุรี 3 ชุด)   ให้กับโรงพยาบาลศูนย์มะเร็งชลบุรี  เพื่อให้เจ้าหน้าที่นำไปใช้ป้องการไวรัสขณะปฏิบัติหน้าที่ และสำหรับประชาชนทั่วไป  ช่วยลดความเสี่ยงและป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโควิด-19   นอกจากนี้ยังติดตั้งชุดเปิด-ปิดประตู  จำนวน 300 ชุด  ให้กับโรงพยาบาลศูนย์มะเร็งชลบุรี ป้องกันการสัมผัสประตูลดการรับเชื้อได้อีกทาง