วันจันทร์ ที่ 5 กันยายน 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน มอบหมายให้นายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา นายไพรสัณฑ์ เบ็ญพาด หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและจัดหางานพร้อม ด้วยคณะ เข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง วิทยาลัยเทคนิคบางแสน กับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี โดยรองศาสตราจารย์สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาความรู้ทางวิชาการ และสมรรถนะทางวิชาชีพให้กับนักเรียน นักศึกษา ณ ห้องสงค์ธนาพิทักษ์ ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 48 พระชันษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี