วันพุธที่ 7 กันยายน 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน มอบหมายให้ นายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการลูกเสือวิสามัญใจอาสา สร้างวินัยเข้าค่ายพักแรม กองวิทยาลัยเทคนิคบางแสนประจำปีการศึกษา 2565 ซึ่งดำเนินการจัดโดย งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา มีวัตถุประสงค์ในการจัดโครงการดังนี้ 1. เพื่อเสริมสร้างให้ลูกเสือวิสามัญ มีระเบียบวินัย รู้จักความเป็นผู้นำและผู้ตามที่ดี 2. เพื่อให้ลูกเสือวิสามัญ รู้จักการทำงานร่วมกันเป็นหมู่คณะ มีสามัคคี และช่วยเหลือเอื้อเฟื้อเผื่แผ่ซึ่งกันและกัน 3. เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้ลูกเสือวิสามัญ มีคุณธรรม จริยธรรมอันดีงาม เป็นพลเมืองที่ดีของสังคม มีจิตอาสาและช่วยเหลือผู้อื่นได้ทุกเมื่อ ณ ค่ายลูกเสือบ้านริมน้ำ อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา